Câu chuyện khách hàng

Ý tưởng trang trí noel cho văn phòng 2019 độc, lạ, kute mà lại rẻ

23/12/2019 14:14 Chuyên mục: Blog nội thất
Sử dụng hình ảnh người tuyết, tuần lộc, cây thông... thêm chút khéo tay cùng một ý tưởng trang trí noel độc đáo bạn sẽ khiến văn phòng thực sự trở nên ấm áp

Cứ mỗi mùa Giáng Sinh đến là khắp các con đường, ngõ phố đều lung linh ánh đèn, hình ảnh người tuyết, tuần lộc,... xuất hiện mọi nơi. Đứng trước không khí tuyệt vời ấy, bạn chắc hẳn cũng muốn trang trí noel cho văn phòng của mình thêm ấm cúng, rộn ràng có phải không? Vậy thì hãy bắt tay vào và thực hiện những ý tưởng dưới đây, mong muốn của bạn sẽ sớm biến thành hiện thực thôi mà.

Những vật dụng cần có để trang trí noel

Decal

Dùng decal trang trí văn phòng vào mỗi dịp noel đang trở thành một xu thế được ưa thích năm nay bởi nó tiết kiệm được chi phí, thời gian, mà vẫn có nhiều sự lựa chọn giàu tính thẩm mỹ. [caption id="attachment_2305" align="alignnone" width="650"]Decal dán kính trang trí noel Decal dán kính trang trí noel cho văn phòng[/caption] Có 2 loại decal trang trí chủ yếu:

  • Decal dán kính

Loại này tổng hợp rất nhiều hình ảnh quen thuộc không thể thiếu mỗi dịp Giáng Sinh như ông già noel, cây thông, người tuyết, tuần lộc, chuông, dây treo... được thiết kế độc đáo có sẵn keo dán tự trang trí hết sức dễ dàng.

  • Decal dán tường

Đây là loại decal trang trí noel được thiết kế để dán lên các mảng tường vừa đẹp mà vừa lạ.

Đèn nháy

[caption id="attachment_2306" align="alignnone" width="650"]trang trí noel bằng đèn nháy Đèn nháy khiến không gian thêm lung linh[/caption] Dùng đèn nháy tại văn phòng để trang trí mỗi dịp noel đến là một ý tưởng khá độc ít ai thực hiện. Với những dây đèn đơn giản, màu sắc bạn có thể tạo hình làm một cây thông, một quả cầu... sẽ khiến không gian thêm lung linh, huyền ảo mà vô cùng ấm cúng.

Cây thông

[caption id="attachment_2307" align="alignnone" width="650"]cây thông noel Cây thông giúp văn phòng đậm không khí giáng sinh[/caption] Đã noel thì không thể thiếu cây thông rồi. Đâu nhất thiết cứ phải có một cây thông thật mới có không khí Giáng Sinh đâu. Bạn có thể tạo một cây thông từ rất nhiều nguyên liệu khác nhau như giấy, bìa carton... chỉ cần khéo léo tạo dáng, sắp xếp một chút là sẽ có được hình ảnh cây thông trang trí noel cực độc rồi. Hoặc cách đơn giản nhất là bạn mua cây thông nhựa có kích thước phù hợp về để mọi người cùng trang trí sẽ vô cùng vui và hào hứng.

Dây trang trí

[caption id="attachment_2308" align="alignnone" width="650"]Làm đẹp văn phòng noel bằng dây trang trí Dây trang trí noel cho văn phòng[/caption] Dùng dây màu xanh, trắng gắn cố định lên tường cũng là một cách trang trí cho văn phòng rất tiết kiệm mà vẫn đậm không khí noel. Bạn có thể biến tấu kiểu dáng dây trang trí thành hàng ngang, hình cây thông hay ngôi sao... tùy thích.

Ý tưởng trang trí noel cho văn phòng kute lạc lối

Trang trí tận dụng các mảng tường

[caption id="attachment_2314" align="alignnone" width="650"]trang trí tường văn phòng vào noel Trang trí mảng tường công ty đậm màu sắc giáng sinh[/caption] Trên khoảng tường đang được bỏ trống ở văn phòng bạn có thể thực hiện ngay ý tưởng trang trí noel của mình. Việc này thực hiện rất đơn giản, chỉ cần một vài dây trang trí, thêm 1 đôi tất, một tấm decal hình cây thông và vài dây bóng đèn nữa thôi là bạn đã có cả một bầu trời Giáng Sinh lung linh rồi.

Trang trí góc làm việc

[caption id="attachment_2315" align="alignnone" width="650"]trang trí noel góc làm việc tại văn phòng Góc làm việc ấm cúng[/caption] Những góc làm việc đang được bỏ trống cũng có thể trở thành một không gian đậm mùi Giáng Sinh bằng cách cắt bìa carton tạo mô hình ngôi nhà rồi phủ bông tuyết trắng lên trên. Hoặc bạn cũng có thể làm cách khác là cắm trên lọ hoa những biểu tượng xe tuần lộc, ông già noel, chiếc chuông, đôi tất... là góc nhỏ sẽ trở nên ấm áp.

Trần văn phòng

[caption id="attachment_2311" align="alignnone" width="650"]Trang trí cho trần nhà văn phòng dịp noel Trần nhà ngập tràn sắc đỏ giáng sinh[/caption] Với một mảng diện tích rộng, trần văn phòng thực sự là không gian tuyệt vời để biến các ý tưởng trang trí noel thành hiện thực mà không cần phải lo bị vật nào cản hết. Tại đây bạn có thể tự làm những bông tuyết bằng giấy để treo lên cho đậm không khí băng giá của mùa đông. Hoặc bạn cũng có thể treo các quả chuông nhỏ, hộp quà, dải ruy băng sắc màu để văn phòng thêm ấn tượng.

Cửa ra vào

[caption id="attachment_2312" align="alignnone" width="650"]trang trí noel cho cửa ra vào văn phòng Cửa văn phòng ấm áp ngày giáng sinh[/caption] Tại đây bạn có thể đặt một cây thông nhựa có gắn các vật trang trí bên trên kèm theo người tuyết đứng bên cạnh hoặc xịt tạo hình, dán decal vào kính. Đây là một không gian rất dễ để trang trí nên hãy chú ý tạo hình nó thật ấn tượng để khiến cho đối tác, nhân viên luôn có được cảm giác muốn ghé chân đến văn phòng của bạn mỗi dịp Giáng Sinh nhé. Những ý tưởng trang trí noel văn phòng trên đây tuy rất đơn giản thôi nhưng khi đã biến chúng thành hiện thực rồi bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên về thành quả mình đã làm được đấy. Ngoài việc dùng những vật dụng trang trí không thể thiếu trong mùa Giáng Sinh thì có một điều chúng tôi cũng muốn các bạn đừng quên là hãy chọn một mùi hương dịu nhẹ cho văn phòng của mình vào những ngày đó, được ngồi làm việc trong không gian ấm áp với mùi hương dịu nhẹ này, đảm bảo tinh thần làm việc của bạn sẽ nâng lên rất nhiều.  

Hãy Like và Share thông tin hữu ích với bạn bè ngay!