Câu chuyện khách hàng

Phong thủy bàn làm việc thăng tiến cho từng mệnh

29/12/2019 15:09 Chuyên mục: Cẩm nang phong thủy
Phong thủy bàn làm việc đúng hướng đúng mệnh sẽ tạo nguồn năng lượng tích cực, giúp công việc suôn sẻ, thuận lợi và thành công hơn

1Phong thủy bàn làm việc là vấn đề được dân công sở rất quan tâm bởi biết cách sắp xếp đúng nó sẽ tạo nguồn năng lượng tích cực, giúp công việc suôn sẻ, thuận lợi và thành công hơn. Vậy làm cách nào để đạt được những điều ấy, câu trả lời có ngay trong bài viết dưới đây.

1.     Phong thủy bàn làm việc theo mệnh

Dù ít hay nhiều, trên một phương diện nhất định thì yếu tố phong thủy đều có tác động nhất định tới công việc. Phong thủy bàn làm việc được thể hiện qua các yếu tố: cách sắp xếp đồ đạc trên bàn, hưởng đặt bàn, chọn đúng loại bàn... tất cả kết hợp một cách hài hòa sẽ thu nạp được nhiều luồng năng lượng tích cực, may mắn, công việc ngày càng thuận lợi. Theo đó, bàn làm việc theo phong thủy tùy từng mệnh sẽ có sẽ sắp xếp khác nhau:

1.1.           Người mệnh Kim

[caption id="attachment_2686" align="alignnone" width="650"]Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Kim Người mệnh Kim nên đặt bàn làm việc hướng ra cửa chính[/caption] Tố chất của người mệnh Kim là mạnh mẽ và quyết đoán. Vì thế để có vượng khí cho công việc, bàn làm việc của họ nên đặt theo các hướng Tây, Tây Nam, Tây Bắc, và Đông Bắc đồng thời hướng ra cửa chính sẽ tốt hơn. Theo phong thủy thì những người mệnh Kim hợp với bàn màu trắng hoặc vàng, chất liệu inox, sắt có thiết kế đơn giản và hiện đại.

1.2.          Người mệnh Thủy

Người mệnh Thủy tính cách hài hòa nên phong thủy bàn làm việc cần được đặt ở hướng Tây, Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam để thuận buồm xuôi gió, mang lại vượng khí trong công việc. Bàn nên chọn màu xám, trắng, đen, xanh lục, xanh biển để họ cảm thấy nhẹ nhàng, dễ chịu, công việc trôi chảy. Chất liệu bàn có thể là gỗ, đá hoặc kim loại vì Thủy sinh Mộc, Kim sinh Thủy.

1.3.          Người mệnh Mộc

[caption id="attachment_2687" align="alignnone" width="650"]Bàn làm việc theo phong thủy cho người mệnh Mộc Bàn làm việc màu đen hợp với người mệnh Mộc[/caption] Người mệnh Mộc cần đặt bàn theo hướng Đông Bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam để có nhiều tài lộc. Họ hợp phong thủy với các màu sắc đen và xanh lam có thiết kế hiện đại, trẻ trung. Mặt bàn có diện tích rộng, kiểu dáng uốn lượn sẽ kích thích sáng tạo, mang lại hiệu quả trong công việc.

1.4.          Người mệnh Hỏa

Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Hỏa nên đặt theo hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam, Tây. Bàn có hình dáng thuôn dài, màu cam, tím, đỏ hồng sẽ phù hợp với những người có tính cách sôi nổi, hào hứng, thích sự chủ động như mệnh Hỏa. Để tăng vận khí, người mệnh Hỏa nên chọn bàn bằng gỗ bởi Mộc sinh Hỏa.

1.5.          Người mệnh Thổ

Mệnh Thổ là những người chắc chắn, khôn ngoan, kiên trì. Để phát huy điều này họ nên kê bàn làm việc hướng Tây Nam và Đông Bắc sẽ đón tài lộc, mang lại may mắn và sự ổn định. Màu sắc phù hợp nhất với họ là nâu, vàng; không nên chọn màu xanh dương hoặc xanh lá cây bởi nó tạo sự bức bối, căng thẳng trong công việc.

2.     Cách hóa giải bàn làm việc xấu về phong thủy

Tùy từng trường hợp bàn làm việc xấu về phong thủy mà tìm cách hóa giải cho phù hợp. Ví dụ như: - Bàn ngồi quay lưng ra cửa Hãy đặt một tấm kính nhỏ trên bàn sao cho kích thước kính đủ rộng để quan sát những gì đang xảy ra ở phía sau. [caption id="attachment_2688" align="alignnone" width="650"]Hóa giải bàn đặt sai hướng phong thủy Đặt gương nhỏ trên bàn để hóa giải bàn sai hướng phong thủy[/caption] - Nguồn năng lượng bên phải nhiều hơn bên trái Đặt gương hoặc tượng tỳ hưu, lân, rồng bên trái để tạo cân bằng vì nguyên tắc là năng lượng bên trái luôn phải lớn hơn bên phải. - Sau chỗ ngồi là cửa sổ Hãy dùng một tấm rèm dày để che lại. - Mặt sàn bị lóa ánh sáng mặt trời Dán giấy dán kính chống chói trên nền gạch hoặc cửa sổ. Ánh sáng phản xạ làm cho người làm việc không tập trung, hay sao nhãng, hiệu quả công việc kém. Những người có tính cách nóng vội, lo âu nên sắp xếp bàn làm việc cho gọn gàng thì khi cần tìm bất cứ vật gì mới dễ, tránh được cảm giác bực bội. Ngoài ra, đặt một cây xanh trên bàn làm việc cũng là việc nên làm để tạo không gian tươi mát, trong lành, mang ý nghĩa của sự may mắn và thành đạt. Sự xuất hiện của cây xanh trên bàn làm việc sẽ giúp họ cảm thấy mọi việc trở nên nhẹ nhàng, đơn giản. Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ hữu ích với các bạn trong việc lựa chọn phong thủy bàn làm việc sao cho hợp lý, giúp công việc trở nên suôn sẻ hơn.              

Hãy Like và Share thông tin hữu ích với bạn bè ngay!