Câu chuyện khách hàng

Ghế lưới

Ghế lưới cao cấp  là dòng sản phẩm ghế văn phòng với thiết kế phần đệm và lưng ghế sử dụng chất liệu lưới polyester hoặc lưới nhựa giả mây tre đan cao cấp giúp tránh được cảm giác bí nóng lưng khi ngồi làm việc lâu.

Hiện nay trên thị trường các mẫu ghế lưới luôn bán chạy nhất bởi xét về cả thiết kế và tính năng thì nó đều được đánh giá hàng đầu. Các mẫu ghế lưới văn phòng của nội thất Thiên Thời thường có kiểu dáng khá thanh mảnh và gọn nhẹ với thiết kế chịu lực dựa trên khung sườn chắc chắn, đệm ngồi thân ghế được bọc vải lưới thoáng mát có độ đàn hồi cao tạo cảm giác thoải mái trong suốt cả ngày làm việc.

Đặc biệt, khung ghế lưới thường là khung nhựa PP cao cấp hoặc khung mạ sáng bóng có độ bền cao tạo nên nét đẹp sang trọng và hiện đại cho không gian văn phòng làm việc của bạn.

Tuy nhiên, các dòng ghế lưới cao cấp cũng có một số nhược điểm như giá thành khá cao do được sản xuất từ chất liệu cao cấp và thông thường các mẫu ghế lưới cũng khó vệ sinh hơn so với các sản phẩm ghế da.

Nếu không xét về giá cả, thì ghế lưới cao cấp thực sự là một sự chọn tuyệt vời để không gian làm việc của bạn thêm sang trọng và hiện đại hơn. Dưới đây là một số mẫu ghế lưới văn phòng cao cấp đang được ưa chuộng nhất hiện nay: