Câu chuyện khách hàng

Ghế giám đốc

Phòng giám đốc là một không gian vô cùng quan trọng, không chỉ là bộ mặt mà nó còn đóng vai trò như một bộ não của công ty. Do vậy khi mua sắm và thiết kế nội thất phòng giám đốc, bạn cần phải đảm bảo các yếu tố sang trọng, hiện đại và thể hiện quyền lực của người lãnh đạo.

Có thể giám đốc của bạn là một người có ngoài hình không cao to, nhưng chắc chắn không vì thế mà chiếc ghế này phải khiêm tốn, bởi ghế ngồi của giám đốc bao giờ cũng là chiếc ghế to nhất, lớn nhất và hoành tráng nhất.

Đặc biệt đối với người Việt, chiếc ghế giám đốc là tượng trưng cho vị trí, cho quyền lực nên phải to lớn và ấn tượng. Ghế giám đốc tại nội thất Thiên Thời là dòng sản phẩm được thiết kế riêng dùng cho các giám đốc, lãnh đạo công ty, cơ quan doanh nghiệp.

Đặc điểm chung của dòng ghế này đó là nó thường được sử dụng chất liệu da (da thật hoặc da PU cao cấp), được ốp gỗ sang trọng với thiết kế đẹp mắt, ấn tượng kết hợp cùng nhiều tính năng ưu việt về thiết kế như chân xoay, ngả lưng sâu, có massage, gật gù... giúp đem lại sự thoải mái và thư giãn tốt nhất cho người lãnh đạo.