Câu chuyện khách hàng

Chọn tủ sắt nhiều ngăn cho văn phòng thế nào cho hợp lý?

24/09/2019 10:46 Chuyên mục: Tư vấn sản phẩm
Chọn tủ sắt nhiều ngăn cân phù hợp với nhu cầu sử dụng, diện tích văn phòng thì mới tránh lãng phí kinh tế, đảm bảo tính thẩm mỹ
Tủ sắt đựng đồ là một sản phẩm hữu ích cho văn phòng bởi nó là nơi lưu trữ đồ cá nhân, giấy tờ công văn,... Tuy nhiên, điều đáng nói là thị trường có nhiều mẫu mã, chủng loại tủ khác nhau và nhu cầu sử dụng, diện tích không gian văn phòng mỗi nơi cũng mỗi khác. Vậy làm cách nào để chọn được mẫu tủ sắt nhiều ngăn hợp lý?

1. Cách chọn tủ sắt đựng đồ nhiều ngăn cho văn phòng

1.1. Vì sao văn phòng cần có tủ sắt đựng đồ?

Có thể ví tủ sắt đựng đồ nhiều ngăn như một khu vực bảo vệ tài sản chung và tài sản cá nhân an toàn cho mọi người trong văn phòng vì nó giải tỏa lo lắng đồ cá nhân bị hư hỏng hoặc mất cắp. Với sản phẩm này, mọi người có thể đựng quần áo, giấy tờ, vật dụng cá nhân,... [caption id="attachment_2345" align="alignnone" width="650"]tủ sắt đựng đồ nhiều ngăn Tủ sắt đựng đồ chắc chắn, dễ lau chùi[/caption] Thường thì nhu cầu sử dụng tủ đựng đồ tại văn phòng là khá cao nên cần khi chọn chất liệu tủ yếu tố được ưu tiên đầu tiên sẽ là tính chất bền đẹp dễ bảo quản, dễ lau chùi, không lo biến dạng hay cong vênh khi va chạm mạnh. Đây chính là lí do người ta tìm đến tủ sắt. Mặt khác, số lượng người có nhu cầu cất đồ cá nhân tại văn phòng cũng tương đối nhiều nên hầu hết các sản phẩm được bán ra trên thị trường đều được thiết kế chia thành nhiều ngăn nhỏ, có khóa để đảm bảo an toàn.

1.2. Cách chọn tủ sắt nhiều ngăn sao cho hợp lí

Mỗi văn phòng, mỗi công ty có nhu cầu sử dụng tủ sắt đựng đồ không giống nhau nên nếu cùng lựa chọn một loại tủ thì không hợp lý và hiệu quả sử dụng kém. Không những thế, mua tủ quá nhiều ngăn trong khi không dùng hết cũng là một hành động gây lãng phí, mua tủ có kích thước vượt quá diện tích văn phòng thì khó sắp xếp và dễ làm mất thẩm mỹ. Vì thế, lựa chọn tủ sắt nhiều ngăn sao cho hợp lý với nhu cầu sử dụng, không gian đặt tủ là điều không thể bỏ qua. Để mua được chiếc tủ hợp lý, tốt nhất bạn nên dựa trên một số tiêu chí:
  • Số lượng nhân viên trong văn phòng
Nên thống kê số lượng nhân viên thực tế để mua tủ có số ngăn phù hợp, chỉ nên mua dư ra vài ngăn để dự phòng phát sinh về nhu cầu sử dụng đồ.
  • Diện tích văn phòng
Đa phần tại các công ty người ta thường đặt tủ đựng đồ ở những vị trí tận dụng nhằm tiết kiệm diện tích. Vì thế cần kiểm tra chiều cao, chiều rộng vị trí đặt tủ để lựa chọn sao cho phù hợp, không lựa chọn tủ quá cồng kềnh so với diện tích thực tế. [caption id="attachment_2346" align="alignnone" width="650"] Tủ sắt nhiều ngăn đựng đồ cho văn phòng rộng[/caption]
  • Khóa tủ chắc chắn
Do tính chất của tủ là dùng để lưu trữ đồ cá nhân nên khi mua cũng nên chọn sản phẩm có khóa chắc chắn cho từng ngăn để tránh làm thất thoát, mất đồ của nhân viên.
  • Tính thẩm mỹ
Không nên lựa chọn màu sắc quá sặc sỡ cho tủ sắt đựng đồ cá nhân ở văn phòng. Tốt nhất chỉ nên chọn những gam màu sáng nhẹ đơn sắc như: ghi, xám, trắng,...

2. Gợi ý một số mẫu tủ đựng đồ cá nhân cho văn phòng

2.1. Tủ 9 ngăn

[caption id="attachment_2347" align="alignnone" width="650"]tủ sắt đựng đồ gồm 9 ngăn Tủ sắt 9 ngăn đựng đồ[/caption] Đây là loại tủ đựng gồm 9 ngăn riêng biệt được chia đều nhau, trên mỗi cánh đề có khóa riêng. Một số loại tủ có thể được dập lỗ thông gió.

2.2. Tủ 15 ngăn chia 5 buồng

[caption id="attachment_2348" align="alignnone" width="650"]Tủ sắt 15 ngăn Tủ sắt 15 ngăn đựng đồ[/caption] Tủ được thiết kế  gồm 15 ngăn chia thành 5 buồng với 3 tầng chứa đồ. Màu sắc chủ đạo của tủ thường là ghi xám. Tủ dùng bảo quản tốt các vật dụng cá nhân cho nhân viên trong công ty.

2.3. Tủ 18 ngăn

[caption id="attachment_2349" align="alignnone" width="650"]Tủ sắt đựng đồ 18 ngăn Tủ sắt 18 ngăn[/caption] Đây là loại tủ sắt nhiều ngăn được chia thành 18 ngăn với kích thước bằng nhau, có ổ khóa riêng ở từng ngăn. Kết cấu của tủ tương đối vững chắc, dễ sử dụng.

2.4. Tủ 24 ngăn

Tủ được chia thành 24 ngăn với kích thước đều nhau, làm từ chất liệu sắt sơn tĩnh điện có độ bền cao, chống han gỉ tốt, giá thành rẻ, không lo mài mòn. [caption id="attachment_2350" align="alignnone" width="650"]Tủ sắt 24 ngăn Tủ sắt đựng đồ 24 ngăn[/caption] Những chia sẻ về cách lựa chọn tủ sắt nhiều ngăn để đựng đồ trên đây hy vọng sẽ là một gợi ý hữu ích để các bạn dễ dàng hơn trong việc tham khảo, lựa chọn sản phẩm. Khi mua chiếc tủ phù hợp với nhu cầu sử dụng, diện tích văn phòng, kinh phí có thể chi trả, lúc ấy bạn sẽ thực sự thấy hài lòng về lựa chọn của chính mình.              
Hãy Like và Share thông tin hữu ích với bạn bè ngay!