Câu chuyện khách hàng

Chọn hoa để bàn làm việc theo phong thủy để công việc suôn sẻ

23/12/2019 14:17 Chuyên mục: Cẩm nang phong thủy
hoa để bàn làm việc theo phong thủy tkhông những xua tan mệt mỏi của những giờ làm việc căng thẳng mà còn giúp công việc suôn sẻ và thăng tiến.

Khi trên bàn làm việc có hương hoa chắc hẳn nó sẽ khiến bạn có cảm giác thư thái hơn nhiều. Đặc biệt, nếu là hoa để bàn làm việc theo phong thủy thì nó không những giúp bạn xua tan được mệt mỏi của những giờ làm việc căng thẳng mà còn có hứng khởi để làm việc, công việc suôn sẻ và thăng tiến.

1.     Vì sao nên để hoa trên bàn làm việc?

Sự có mặt của những chậu hoa trên bàn làm việc tưởng có rất nhiều công dụng hữu ích: - Trang trí và làm đẹp, tạo điểm nhấn cho không gian làm việc. - Thanh lọc và điều hòa không khí bảo vệ sức khỏe và tinh thần cho chủ nhân. - Giảm mệt mỏi, giải tỏa căng thẳng từ công việc vì khi nhìn vào hoa bạn sẽ có cảm giác thư thái, nhẹ nhõm hơn nhiều. - Hạn chế tối đa bức xạ máy tính không tốt cho da nói riêng và sức khỏe nói chung.

2.     Các loài hoa để bàn làm việc theo phong thủy

2.1.          Hoa bướm đêm

[caption id="attachment_2610" align="alignnone" width="650"]Hoa bướm đêm để bàn làm việc Hoa bướm đêm mang lại cảm giác thư giãn thoải mái[/caption] Hoa bướm đêm sở hữu màu tím thủy chung, hương thơm nhẹ nhàng nên khi đặt trên bàn làm việc sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái, thư giãn tinh thần. Không những thế, sự điểm xuyết của những bông hoa trắng trên nền lá tím cũng sẽ giúp không gian làm việc trở nên trữ tình hơn nhiều.

2.2.          Hoa dứa cảnh nến đỏ

[caption id="attachment_2611" align="alignnone" width="650"]Hoa để bàn làm việc theo phong thủy Hoa dứa cảnh nến đỏ mang lại may mắn cho người mệnh Hỏa[/caption] Hoa dứa cảnh nến đỏ mỗi cây chỉ ra một hoa với sắc đỏ tươi tắn tượng trưng cho những điều tốt đẹp. Theo phong thủy, những người mệnh Hỏa đặt trên bàn làm việc một chậu hoa dứa cảnh nến đỏ thì công việc sẽ may mắn và thuận lợi.

2.3.          Hoa hồng tiểu môn

[caption id="attachment_2612" align="alignnone" width="650"]Hoa hồng tiểu môn để bàn làm việc cho người mệnh hỏa Hoa hồng tiểu môn mang lại hứng khởi để làm việc[/caption] Hoa hồng tiểu môn có khả năng thanh lọc bầu không khí, đào thải khí độc nên được chọn là loại hoa để bàn làm việc mang lại hứng khởi, giảm stress khi làm việc căng thẳng. Chẳng những thế, sự có mặt của loài hoa này còn khiến cho bàn làm việc của bạn thêm sinh động và sắc màu hơn.

2.4.          Hoa đồng tiền

[caption id="attachment_2613" align="alignnone" width="650"]Hoa đồng tiền để bàn làm việc mang lại tài lộc Theo phong thủy, hoa đồng tiền mang lại tài lộc[/caption] Bản thân cái tên đã cho thấy đồng tiền là một loài hoa để bàn làm việc theo phong thủy mang lại rất nhiều của cải và tài lộc rồi. Bên cạnh đó, hoa đồng tiền còn có nhiều màu sắc khác nhau nên rất dễ lựa chọn. Đặt một chậu hoa tươi thắm trên bàn vừa được thư giãn vừa giúp công việc suôn sẻ, thăng tiến hơn thì có gì mà không đáng.

2.5.          Hoa phong lan

[caption id="attachment_2614" align="alignnone" width="650"]Hoa phong lan để bàn làm việc Hoa phong lan là biểu tượng của sự giàu sang, thịnh vượng[/caption] Hoa phong lan tượng trưng cho sự tinh tế, cao quý và thành đạt. Mặt khác, theo phong thủy thì đây còn là loài hoa mang đến thịnh vượng, may mắn, giàu sang. Đây chính là lí do bạn nên có một chậu phong lan để bàn làm việc của mình.

2.6.          Hoa hải đường

[caption id="attachment_2615" align="alignnone" width="650"]Hoa hải đường màu đỏ mang lại may mắn Sắc đỏ của hoa hải đường mang lại may mắn[/caption] Sắc đỏ của hoa hải đường tượng trưng cho sự may mắn và tài lộc. Bởi vậy, hải đường là hoa để bàn làm việc theo phong thủy giúp bạn sớm đạt được thành công trong công việc và cuộc sống.

2.7.          Hoa cúc vạn thọ

[caption id="attachment_2616" align="alignnone" width="650"]Hoa cúc vạn thọ để bàn làm việc Cúc vạn thọ biểu tượng cho sự phát đạt[/caption] Từ xa xưa cúc vạn thọ đã được xem là biểu tượng cho sự dồi dào về vật chất, của cải. Đặc biệt màu vàng tươi tắn của hoa khiến người ta cảm thấy nhẹ nhõm hơn nhiều. Bởi vậy, xét về mặt phong thủy thì cúc vạn thọ mang ý nghĩa tích cực về sức khỏe, phát đạt trong làm ăn, khi những bông hoa cúc vạn thỏ nở cũng là lúc tài lộc đến.

3.     Chọn hoa để bàn làm việc hợp mệnh

3.1.          Mệnh Kim

Người mệnh Kim nên để bàn làm việc các loại hoa như: đỗ quyên vàng, hoa thủy tiên, sen đá đô la trắng, ngọc lan, lan, mai vàng...

3.2.          Mệnh Mộc

Để tăng tài lộc và may mắn khi làm việc người mệnh Mộc nên để hoa thạch bích, cánh bướm, sen đá bông hồng đen,... trên bàn làm việc của mình.

3.3.          Mệnh Thủy

Người mệnh Thủy hợp với những loài hoa màu xanh, trắng, đen như: cẩm nhung trắng, hoa trà, lan hồ điệp, sen đá bông hồng đen,... để có sức khỏe tốt, tăng tài vận.

3.4.          Mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa hợp với hoa trạng nguyên, cẩm nhung hồng, hồng môn và một số loại sen đá,…

3.5.          Mệnh Thổ

Người mệnh Thổ hợp với cây tượng trưng cho hỏa và thổ như hồng môn, hoa trạng nguyên, sen đá nâu... Bình thường người ta biết nhiều đến cây để bàn theo phong thủy chứ ít ai nghĩ tới các loài hoa. Thế nhưng có những loài hoa để bàn làm việc cũng có ý nghĩa phong thủy không kém bất kỳ loài cây nào cả. Thế nên hãy xem bạn thích và hợp với loài hoa nào để chọn cho bàn làm việc của mình một chậu hoa nhỏ nhé.                        

Hãy Like và Share thông tin hữu ích với bạn bè ngay!

Bình luận Facebook