Câu chuyện khách hàng

Cách kê và bố trí bàn làm việc cho người Mệnh Thủy tăng vượng khí

29/12/2019 11:49 Chuyên mục: Cẩm nang phong thủy
1

Nếu bạn chưa biết cách kê và bố trí bàn làm việc cho người mệnh Thủy như thế nào để tăng vượng khí, thành công trong sự nghiệp thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

  1. Người mệnh Thủy sinh năm nào?

Người mệnh Thủy sinh vào các năm Bính Tý: 1936 hoặc 1996; Quý Tỵ: 1953 hoặc 2013; Nhâm Tuất: 1982 hoặc 1922; Đinh Sửu: 1937 hoặc 1997; Bính Ngọ: 1966 hoặc 2026; Quý Hợi: 1983 hoặc 1923; Giáp Thân: 1944 hoặc 2004; Đinh Mùi: 1967 hoặc 2027; Ất Dậu: 1945 hoặc 2005; Giáp Dần: 1974 hoặc 2034; Nhâm Thìn: 1952 hoặc 2012; Ất Mão: 1975 hoặc 2035. Người mệnh Thủy bên trong có cương có nhu, là những người rất có khiếu ngoại giao và thuyết phục, luôn nhạy cảm với tâm trạng của người khác và luôn sẵn sàng lắng nghe. Thêm vào đó, thủy cũng là yếu tố mạnh có khả năng có khả năng hóa giải mọi bất lợi: Có thể cuốn trôi Thổ, diệt Hỏa, hoại Kim, đồng thời mang đến nguồn sống tốt tươi, hài hòa khi yên ả, nhưng cũng có sức mạnh dữ dội và hủy diệt. Vì thế, những người mệnh Thủy nếu muốn có một công việc tốt, thuận lợi, gặp ít sóng gió thì bạn cần chú ý đến cách kê và bố trí bàn làm việc theo phong thủy để mang lại hiệu quả tốt nhất.

  1. Cách kê và bố trí bàn làm việc cho người Mệnh Thủy giúp tăng vượng khí

  + Về hướng kê bàn: Hướng kê bàn làm việc tốt nhất cho người mệnh Thủy là hướng Bắc. Bên cạnh đó, mệnh Thủy thuộc Tây tứ mệnh nên những hướng thuộc Tây tứ trạch như hướng Tây, Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam cũng giúp mang lại tài lộc và may mắn cho bạn. + Màu sắc bàn làm việc: Màu tương sinh với mệnh Thủy là màu xanh nước biển, màu đen thuộc hành Thủy, màu xám, trắng thuộc hành Kim bởi Kim sinh thủy. Những màu khắc là màu nâu, vàng thuộc hành Thổ và màu đỏ thuộc hành Hỏa. + Về chất liệu: Chất liệu phù hợp với bàn làm việc cho người mệnh Thủy là kim loại, gỗ và thủy tinh bởi theo ngũ hành tương sinh, Kim sinh Thủy nên chúng ta chủ yếu nên sử dụng bàn kim loại, kính... Thêm vào đó, Thủy cũng sinh Mộc, thế nên chất liệu gỗ có thể dùng được nhưng nếu Mộc quá nhiều có thể khiến Thủy bị ảnh hưởng. [caption id="attachment_1961" align="aligncenter" width="600"] Xắp xếp bàn làm việc cho người mệnh Thủy - Ảnh minh họa[/caption] Còn chất liệu kính hay thủy tinh đều láng bóng như kim loại và nước, do đó chúng mang đặc tính của cả Kim và Thủy và là vật liệu bàn làm việc khá lý tưởng + Về kiểu dáng bàn: Bạn nên chọn bàn làm việc dành cho người mệnh có kiểu dáng hình tròn, hình trụ, hình lượn sóng. + Về cách bố trí vật phẩm văn phòng: Để công việc được suôn sẻ thuận lợi, người mệnh Thủy nên sắp xếp các văn phòng phẩm một cách hợp lý, ví dụ như bút, dao rọc giấy hay kéo cần để gọn gàng trong hộp, đầu nhọn hướng xuống phía dưới để tránh sát khí. Máy tính hay điện thoại bàn nên để phía bên trái và sách vở, tài liệu thì sắp xếp gọn trong các ngăn bàn.

  1. Những vật phẩm phong thủy nên đặt trên bàn làm việc của người mệnh Thủy

[caption id="attachment_1957" align="aligncenter" width="600"] Tượng linh vật cho người Mệnh Thủy tăng vượng khí[/caption] + Tượng linh vật:  Để phong thủy bàn làm việc được tốt hơn và giúp mang lại may mắn trong công việc, người mệnh Thủy nên đặt thêm một số tượng linh vật lên bàn như cặp Tỳ hưu bằng đá quý, tượng voi, cá, tam cước thiềm thừ,… để mang tới vận may, tài lộc và chống lại các xung năng lượng có hại. [caption id="attachment_1959" align="aligncenter" width="600"] Quả cầu thủy tinh cho người Mệnh Thủy[/caption] + Quả cầu thủy tinh: Bạn có thể đặt 1 quả cầu thủy tinh màu đen ở góc Tây Nam trên bàn làm việc. Điều này sẽ giúp tạo ra nguồn năng lượng tốt, có tác dụng trấn an phong thủy mang lại mọi điều tốt lành cho người ngồi. + Bể cá mini: Để kích hoạt Thủy khí cho phòng làm việc, bạn có thể bố trí thêm 1 bể cá mini trên bàn làm việc hay trồng 1 vài cây thủy sinh trong bể cá.  Điều này sẽ giúp mang đến sự sinh động cho không gian văn phòng, giúp giảm căng thẳng và tạo sự thoải mái cho bạn khi ngắm nhìn những chú cá nhỏ đang tung tăng bơi lội, tạo nguồn cảm hứng trong công việc. [caption id="attachment_1958" align="aligncenter" width="600"] Bể cá mini cho người Mệnh Thủy[/caption] Lưu ý khi đặt bể cá bạn nên để hướng tốt nhất là hướng Bắc hoặc Đông Nam. Trong đó hướng Bắc thuộc cung Quan Lộc tượng trưng cho may mắn, hướng Đông Nam thuộc cung Phú Quý tượng trưng cho sự giàu có. Khi chọn cá bạn cũng nên chọn những loại cá bơi chậm, thong dong như cá ông tiên, cá vàng, cá phượng hoàng ngũ sắc, cá bảy màu, cá long nhãn,… [caption id="attachment_1960" align="aligncenter" width="600"] Cây cảnh cho người Mệnh Thủy[/caption] + Chậu cây cảnh: Người mệnh Thủy có thể đặt những chậu cây nhỏ trên bàn như cây thủy quỳ, dương xỉ, trúc phú quý, cây đại tướng quân, lục thảo trổ để mang lại sự hài hòa cho không gian và cân bằng các nguồn năng lượng đang xao động.    

Hãy Like và Share thông tin hữu ích với bạn bè ngay!